“Đối với tôi, niềm vui là sự hài lòng tuyệt vời của khách hàng. Tôi muốn tự tay giúp từng bạn khách hàng lấy lại được vẻ đẹp nguyên bản của chính mình. Có thể nói Doctor Laser là tâm huyết, là cả sự gửi gắm của tôi về một thế hệ tự tin vào bản thân, về ngoại hình để đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Lấy phương châm “An toàn – Hiệu quả – Tận tâm” làm tôn chỉ hoạt động, Doctor Laser đã mạnh mẽ vươn mình trở thành một địa chỉ hoàn thiện, luôn lắng nghe và hiện thực hóa những mong muốn về một vẻ đẹp hoàn thiện của bạn.”

Giám đốc phòng khám

PHƯƠNG CHÂM CỦA DOCTOR LASER

AN TOÀN

Là Phòng khám da liễu đạt chuẩn Y khoa, sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm “thực chiến” nhiều năm, có nhiều chức vụ quan trọng trong các bệnh viện lớn tại Việt Nam, và không thể không nhắc đến mỗi bác sĩ đều có cơ hội tu nghiệp ở các nước hàng đầu về công nghiệp thẩm mỹ da liễu như Hàn, Nhật, Đài Loan và Mỹ. Đây chính là lợi thế lớn nhất mà Doctor Laser có được nhằm mang lại sự tin tưởng và an toàn cho khách hàng.

TẬN TÂM

Doctor Laser luôn dành trọn tâm huyết cho mỗi vị khách hàng đến điều trị và chăm sóc cùng chúng tôi. Sự thấu hiểu và sẻ chia với tình trạng mà mỗi người gặp phải đã giúp đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có thêm nhiệt huyết để cố gắng mang lại làn da và diện mạo đẹp nhất cho khách hàng của mình. Không riêng gì những lúc bạn đến địa chỉ của chúng tôi thì mới được tư vấn, Doctor Laser vẫn luôn sẵn sàng để hỗ trợ qua Hotline, qua tin nhắn bất cứ lúc nào bạn có thắc mắc về cách chăm sóc làn da.

HIỆU QUẢ

Hơn 22.000 khách hàng đến và tin tưởng trong vòng 5 năm qua chính là con số biết nói, chứng minh sống cho sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của mỗi  bác sĩ, kỹ thuật viên của Doctor Laser. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám đều được soi da và phân tích bởi bác sĩ, bên cạnh đó, phác đồ được cá nhân hóa riêng cho vấn đề và làn da của độ tuổi đó, đảm bảo hiệu quả lên đến 99% sau 1 liệu trình điều trị.

DỊCH VỤ THẨM MỸ

  Tiêm filler làm đầy

     Trẻ hóa vùng mắt

    Tiêm thon gọn mặt

      Làm hồng nhũ hoa

   Trị giãn mao mạch

       Điều trị sẹo rỗ

   Thu gọn nọng cằm

       Điều trị nám da