ĐIỀU TRỊ NÁM BẰNG LASER Ở DOCTOR LASER NHƯ THẾ NÀO?

Điều trị nám bằng laser là một phương pháp thông qua việc sử dụng ánh sáng laser để làm giảm sự xuất hiện của các vết nám trên da.

Điều trị nám bằng laser

Tại Doctor Laser, đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ da liễu đã du học tại nhiều quốc gia trên thế giới cũng đã đem về ứng dụng thành công công nghệ trị nám Melafill. Điều trị nám với Laser Pico loại bỏ sắc tố kết hợp với nuôi dưỡng da tái sinh đa tầng. Vừa trị nám vừa là nuôi dưỡng phục hồi và trẻ hoá da, ngăn nám tái phát.

I. Tính năng của công nghệ Laser Melafill 7 trong 1.

– Ở phòng khám da liễu Doctor Laser, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám trước khi tiến hành điều trị. Doctor Laser điều trị nám với công nghệ Melafill kết hợp 7 trong 1 gồm: 

1. Laser Pico huỷ sắc tố melanin (Được đầu tư 7 Tỷ đồng): Với độ dài xung cực ngắn, là công nghệ mạnh nhất hiện nay trong điều trị sắc tố.

Công nghệ Laser Picosure của Mỹ

2. Phục hồi da bằng PRP – Huyết tương giàu tiểu cầu: PRP – Huyết tương giàu tiểu cầu, chứa các chất tăng trưởng Growth Factor. Được tiêm meso vào vùng da nám, giúp nuôi dưỡng, phục hồi da, trẻ hoá da.

3. Thuốc bôi Trilasma ức chế melanin: Thuốc bôi Trilasma sử dụng công thức Kligman giúp giảm nám, tàn nhang cực nhanh, không gây bong tróc.

4. Tiêm nám mesotherapy ức chế melanin sâu: Tiêm Meso vi điểm nám làm ức chế nám, tàn nhang kết hợp các chất nuôi dưỡng da, trẻ hoá da đi kèm.

5. Thuốc uống kết hợp từ bên trong: Bác sĩ Doctor Laser có thể kê thêm thuốc uống hỗ trợ từ bên trong, để đạt hiệu quả tối ưu. Thường dùng là Tranexamic Acid, glutathione, Vitamin C…

6. Peel da nám: Peel da nám sử dụng các chất giúp bong tróc 1 phần da trên bề mặt. Giúp lấy đi lớp sắc tố melanin làm giảm nám rõ rệt và kích thích tăng sinh collagen.

7. Liệu trình dưỡng da, ngăn tái phát: Bộ kem dưỡng da nám, kết hợp nuôi dưỡng da khoẻ, hỗ trợ điều trị nám, ngăn ngừa tái phát nám, tàn nhang.

– Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ điều chỉnh nồng độ cho phù hợp nếu khách hàng thấy đau rát. Cuối cùng, khách hàng sẽ được chăm sóc, hướng dẫn kĩ sau khi điều trị.

II. Ưu điểm của công nghệ Laser Melafill 7 trong 1.

– Liệu trình an toàn, chuẩn Y Khoa.

– Do Bác sĩ trực tiếp thăm khám, điều trị và theo dõi.

– Hệ thống Công nghệ Laser hiện đại.

– Sạch nám nông sau 1-3 tháng.

– Sạch nám sâu sau 3-6 tháng.

– Nuôi dưỡng, phục hồi da khoẻ, trẻ hoá, đều màu da.

– Không tái phát nám, tàn nhang.

– Phác đồ điều trị được cá nhân hóa theo từng tình trạng khách hàng.

– Hoàn toàn không đau, không xâm lấn và không cần nghỉ dưỡng sau khi điều trị.

III. Lợi ích khi điều trị nám bằng laser tại Doctor Laser.

– Công nghệ tiên tiến: Doctor Laser sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trong lĩnh vực điều trị nám bằng laser. Khách hàng có thể tin tưởng rằng sẽ nhận được các liệu pháp chất lượng cao và an toàn.

– Chuyên gia chuyên môn: Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực laser và thẩm mỹ. Họ sẽ tư vấn và thực hiện các liệu pháp phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn.

– Hiệu quả và kết quả tốt: Với sự kết hợp giữa công nghệ laser hiện đại và chuyên gia đào tạo, Doctor Laser đảm bảo mang lại hiệu quả và kết quả tốt cho các liệu pháp điều trị. Bạn có thể mong đợi nhìn thấy cải thiện rõ rệt sau quá trình điều trị.

– Tiện lợi và thoải mái: Doctor Laser có một môi trường thoải mái và tiện nghi, giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Thời gian và lịch hẹn linh hoạt, phù hợp với lịch trình của bạn.

– Đảm bảo an toàn: Phòng khám tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn, đảm bảo môi trường lành mạnh và không gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Tổng kết.

Tóm lại, nếu muốn tìm một nơi chất lượng và đáng tin cậy để điều trị nám bằng laser, Doctor Laser là một lựa chọn phù hợp cho làn da của bạn.

Hình ảnh trước và sau khi điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay