Địa chỉ điều trị dứt điểm giãn mao mạch ở mặt

Việc điều trị dứt điểm tình trạng giãn mao mạch ở mặt chắc hẳn là nhu cầu và cũng làm mong muốn của nhiều người. Thế nhưng hiện nay, vì nhu cầu điều trị ngày càng tăng dẫn đến ngày càng nhiều cơ sở làm đẹp mở rộng thực hiện liệu trình này. Mọi người hoang mang khi tìm kiếm một nơi đáng tin cậy để điều trị. Biết được điều đó, trong bài viết này, Doctor Laser sẽ giúp bạn tìm địa chỉ uy tín điều trị dứt điểm tình trạng giãn mao mạch. 

Hiện tượng giãn mao mạch ở mặt có nguy hiểm không?

Chúng ta thường dễ phát hiện các triệu chứng của giãn mao mạch trên khuôn mặt do thường xuyên soi gương hàng ngày. Mặc dù giãn mao mạch không gây hại cho sức khỏe da, nó lại ảnh hưởng đáng kể đến vẻ đẹp của bạn. Đa số chúng ta sẽ ưu tiên điều trị giãn mao mạch trên mặt, nhất là vùng mũi, bởi nó gây ảnh hưởng rõ rệt đến diện mạo. Tuy nhiên, chúng ta không nên quên rằng giãn mao mạch cũng có thể xuất hiện ở chân và đòi hỏi sự chăm sóc và điều trị kịp thời. 

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng giãn mao mạch ở mặt:

  • Tuổi tác: Giãn mao mạch được coi là biểu hiện của quá trình lão hóa tự nhiên của da. Do đó, khi tuổi tăng, nguy cơ mao mạch giãn nở cũng tăng theo, bởi làn da lúc này trở nên yếu hơn đáng kể.
  • Mặt trời và tia UV: Khi làn da thường xuyên tiếp xúc với tia tử ngoại từ mặt trời, nguy cơ mất nước sẽ gia tăng. Lúc này, da có thể trở nên khô, căng, sần sùi, gây ra lão hóa nhanh chóng và mạch máu dưới bề mặt da bị giãn nở, dẫn đến tình trạng giãn mao mạch.
  • Yếu tố di truyền: Yếu tố này ảnh hưởng đến cấu trúc và sắc tố da, do đó hiện tượng giãn mao mạch có thể được truyền từ cha mẹ sang con cái. 
  • Thay đổi hormone và rối loạn nội tiết: Cả nam và nữ giới trong giai đoạn dậy thì, cũng như phụ nữ trong quá trình mang thai, sau khi sinh con hoặc tiền mãn kinh sẽ trải qua những thay đổi hormone đáng kể. Điều này dẫn đến sự biến đổi trong cấu trúc mạch máu, gây ra việc giãn nở và thậm chí vỡ mạch máu.
  • Sử dụng mỹ phẩm không đúng cách: Điều quan trọng nhất là việc lạm dụng kem trộn có chứa corticoid trong thành phần. Loại kem này gây hại nghiêm trọng cho làn da, khi làm mỏng da dần đến mức lộ ra các mạch máu dưới bề mặt da.
  • Tác nhân kích thích: Việc tiêu thụ các chất kích thích, nhất là những thực phẩm cay hoặc nóng, sẽ làm tăng tuần hoàn máu trong hệ mao mạch. Điều này có thể gây ra giãn mao mạch dưới da hoặc làm cho tình trạng sức khỏe xấu đi. 

Địa chỉ điều trị dứt điểm giãn mao mạch ở mặt uy tín:

Tại Phòng khám Doctor Laser, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ tiên phong trong việc điều trị giãn mao mạch, áp dụng công nghệ Laser MagicVeins độc quyền từ Hoa Kỳ. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã học tập và nghiên cứu tại các quốc gia hàng đầu về da liễu như Hàn Quốc, Nhật Bản, và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, phòng khám có không gian chuyên nghiệp, thoáng đãng và đạt tiêu chuẩn vô trùng theo quy định của Bộ Y tế.

Đội ngu bác sĩ tại Doctor Laser

Xem thêm: https://doctorlaser.org/portfolio/dieu-tri-gian-mao-mach/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay